GIỚI THIỆU

 


Công Ty TNHH Vũ Gia Phát  chuyên cung cấp các sản phẩm về Bulong Inox, Ốc vít, Đai ốc (Tán), Tyren,… chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp.

Sản phẩm của Công ty chúng tôi được gia công sản xuất với chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu. Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế như: DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ASME (Mỹ), TCVN (Việt Nam),…  Ngoài ra, chất lượng cuả sản phẩm chúng tôi còn được đảm bảo bởi nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty thép hàng đầu Hàn Quốc và Đài Loan với tiêu chuẩn 302HQ, 304HCM, 304J3, 304HC,304M. Sau nhiều năm gây dựng uy tín trên thị trường, Sản phẩm của Công ty đã được công nhận và tin tưởng sử dụng bởi nhiều công ty đối tác lớn trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chúng tôi luôn đưa ra mục tiêu xây dựng trong kinh doanh bằng chất lượng sản phẩm, niềm tin, sự tín nhiệm, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi cam kết với khách hàng và với chính mình:  “Đảm bảo chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của khách hàng”.

Công ty chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Quý khách hàng.